Trung Tâm Nha Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ 

CHẤT LƯỢNG TRÊN TỪNG DỊCH VỤ

  • Phòng khám Nha khoa Quốc Hoàn Mỹ là một trong những phòng khám nha khoa hàng đầu của tỉnh Cà Mau, tọa lạc tại  19 -21 Lý Bôn P2, TP Cà Mau. Phòng khám hoạt động với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mọi người tại tỉnh Cà Mau cũng như tại các địa phương lân cận trong vùng.
  • Phòng khám cung cấp dịch vụ chẩn đoán, khám, điều trị nha khoa tổng quát và chuyên sâu. Phòng khám được trang bị toàn bộ trang thiết bị nha khoa tiên tiến, hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu
  • Đội ngũ bác có nhiều kinh nghiệm trong giải quyết các vấn đề nha khoa phức tạp, được cấp chứng chỉ của Bộ Y tế; kỹ thuật viên nhiệt tình, luôn tôn trọng và quan tâm chăm sóc bệnh nhân; Môi trường khám bệnh thân thiện và có trách nhiệm.

Nha khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ luôn sẵn sàng phụ vụ quý khách hàng

Nụ cười Hoàn Mỹ của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi

Nụ Cười Của Khách Hàng Là Niềm Vui Của Nha KHoa Quốc Tế Hoàn Mỹ

KH1

Khách hàng Hồng Thắm – Sử dụng dịch vụ Răng Sứ Thẩm Mỹ

Mình làm răng sứ ở nha khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ rất nhanh chóng, tư vấn viên rất nhiệt tình giúp mình hiểu hơn về các loại răng sứ để mình có sự lựa chọn phù hợp nhất, mình rất hài lòng về dịch vụ nha khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ!

Khách hàng 2

Khách hàng Hoàng Tuấn Anh – sử dụng dịch vụ niềng và tẩy trắng răng:

“Sau niềng và tẩy trắng tôi cảm thấy tự tin khi nở nụ cười giao tiếp với đối tác, khách hàng. Rất cám ơn nha khoa Hoàn Mỹ !”

Khách hàng 4

Khách hàng Trần Ngọc Anh Phương – sử dụng dịch vụ dán sứ veneer

” Tôi cảm ơn nha khoa Hoàn Mỹ rất nhiều vì đã giúp tôi lấy lại tự tin với hàm tăng trắng sáng chắc khỏe như bây giờ.”

KH2

Khách hàng Minh Phương – sử dụng dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ:

” Sau khi bọc răng sứ, nụ cười của tôi đã thay đổi rất nhiều, tươi tắn hơn và tỏa sáng hơn, tôi cực kỳ hài lòng khi quyết định bọc răng sứ tại nha khoa Hoàn Mỹ”

HỆ THỐNG PHÒNG BAN CHUYÊN NGHIỆP

lâm sàng

KHU VỰC TƯ VẤN

Thực hiện kiểm tra tổng quát tình trạng răng của Khách Hàng. Đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất, tốt nhất dựa trên yêu cầu của Khách Hàng.

điều trị

PHÒNG KHÁM TỔNG QUÁT

Thực hiện kiểm tra tổng quát tình trạng răng của Khách Hàng. Đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất, tốt nhất dựa trên yêu cầu của Khách Hàng.

trang thiết bị2

PHÒNG ĐIỀU TRỊ

Thực hiện các ca điều trị, thẩm mỹ răng cho khách hàng với đầy đủ dụng cụ được đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

trang thiết bị

PHÒNG VIP

Đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng, dành riêng cho khách VIP tại phòng khám, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tối tân từ các nước tiên tiến

Phòng labo hiện đại

PHÒNG LABO

Phòng labo là nơi cho ra đời những loại răng sứ chất lượng và thẩm mỹ.

Các cách khử trùng đúng kỹ thuật

PHÒNG VÔ TRÙNG

Để tránh sự lây nhiễm, việc trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp, hiện đại là không thể thiếu như máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng, tủ bảo quản dụng cụ vô trùng ,…

bạn cần tư vấn ? liên hệ ngay nha khoa hoàn mỹ

    tuyen-nhan-vien-tu-van-xuat-khau-lao-dong