Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền? Bảng giá Niềng răng 2021

Niềng răng mặt trong bao nhiều tiền? Niềng răng là khí cụ niềng răng đặc biệt bởi hệ thống mắc cài được thiết lập ở bề mặt trong của hàm răng. Tại sao phí niềng răng mặt trong lại cao hơn? Cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền? và bảng giá niềng răng 2021 mà Nha Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Cà Mau chia sẻ dưới đây các bạn nhé!

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi. Cấu tạo tương tự niềng răng mắc cài truyền thống, thế nhưng mắc cài mặt lưỡi lại được gắn trực tiếp vào mặt trong của hàm răng nên tính thẩm mỹ của khuôn hàm được cải thiện hơn hẳn.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền
Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền

Hơn thế nữa, mắc cài mặt trong được thiết kế rất mỏng nên giúp giảm bớt sự khó chịu và cộm cấn bên trong khuôn miệng cho người sử dụng. Vì vậy, lựa chọn loại khí cụ này để chỉnh nha sẽ mang lại cho bạn những lợi ích vượt trội sau đây:

Tính thẩm mỹ cao

Chính vì mắc cài được gắn ở mặt trong cung hàm nên được giấu kín hoàn toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng người đối diện biết mình đang niềng răng, thế nên có thể tự tin và thoải mái hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Thời gian chỉnh nha được rút ngắn

Mỗi răng được thiết kế mắc cài riêng nên tính chính xác và sự ổn định cao. Đây chính là yếu tố giúp quá trình niềng răng mặt trong được rút ngắn xuống khoảng 16 – 18 tháng.

Tuy nhiên, niềng răng mắc cài mặt trong chỉ phù hợp với những khách hàng đủ 18 tuổi trở lên bởi vì ở độ tuổi này, răng và phần xương hàm đã phát triển toàn diện.

Niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong

Đối tượng nào phù hợp với niềng răng mặt trong?

Cũng giống như các phương pháp niềng răng khác, niềng răng mặt trong cũng thường được chỉ định đối với những trường hợp hàm răng bị lệch lạc, khớp cắn không đồng đều như: hàm hô, hàm móm, vẩu, hàm thưa, khấp khểnh… từ đó giúp bệnh nhân phục hồi lại chức năng ăn nhai và mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho hàm răng.

Quy trình niềng răng mặt trong được tiến hành ra sao?

Niềng răng mặt trong được thực hiện theo quy trình chỉnh nha tiêu chuẩn gồm các bước như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện các thủ tục thăm khám và kiểm tra răng miệng thật kỹ lưỡng để xác định chính xác tình trạng khiếm khuyết của mỗi người.

Mỗi răng sẽ được gắn một mắc cài mặt trong khác nhau
Mỗi răng sẽ được gắn một mắc cài mặt trong khác nhau

Lấy dấu hàm

Kỹ thuật viên tiến hành lấy dấu hàm để chế tạo mắc cài vừa vặn và phù hợp với cấu tạo hàm răng của từng khách hàng.

Chế tạo mắc cài mặt trong

Tại phòng Labo, kỹ thuật viên sẽ tiến hành chế tạo mắc cài dựa trên thông số của mẫu hàm dưới sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM mang lại độ chính xác tuyệt đối. Mỗi chiếc mắc cài và dây cung được chế tạo chính xác với từng chiếc răng nên quá trình chỉnh nha diễn ra nhanh chóng hơn.

Tiến hành niềng răng chỉnh nha

Sau khi chế tạo xong mắc cài, Bác sĩ sẽ tiến hành gắn khí cụ lên răng của khách hàng và hương dẫn cách chăm sóc răng cũng như lên lịch tái khám.

Hệ thống mắc cài được thiết lập cố định ở bề mặt trong của hàm răng
Hệ thống mắc cài được thiết lập cố định ở bề mặt trong của hàm răng

Với quy trình chỉnh nha bằng mắc cài mặt trong tiêu chuẩn, bạn sẽ có được hàm răng đều đẹp trong thời gian sớm nhất. Hãy nhanh chóng đến Nha khoa Quốc tế Cà Mau để chỉnh hình răng bằng khí cụ tuyệt vời này nhé!

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Sử dụng khí cụ chỉnh nha mặt trong có chi phí cao hơn so với khí cụ mắc cài thông thường. Để biết chính xác giá niềng răng mặt trong bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo ở Bảng giá niềng răng 2021

———————————————-

Liên hệ Nha khoa Quốc tế Hoàn Mỹ theo thông tin:

Địa chỉ: 19-21 Lý Bôn, Phường 02, Thành phố Cà Mau

Hotline: 0290 650 7999

Website: https://nhakhoaquoctehoanmy.com

Fanpage: Nha Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Cà Mau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *