Niềng răng thay đổi góc nghiêng được không?

Niềng răng thay đổi góc nghiêng, có phải bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi này? Khi có nhu cầu niềng răng để cải thiện khuyết điểm, tăng tính thẩm mỹ. Tự tin trong giao tiếp và chất lượng cuộc sống cũng nâng cao.

Niềng răng là phương pháp rất hot từ trước đến nay và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Bởi vì hầu hết khách hàng sau khi niềng răng đều thay đổi khuôn mặt ấn tượng nhất.

Đã có rất nhiều bạn lột xác sau khi niềng răng. Nó không chỉ làm cho bạn có được một hàm răng đẹp. Mà còn làm cho nhan sắc của bạn thay đổi hoàn toàn.

Vậy khi thực hiện niềng răng có những tác động tích cực nào đến khuôn mặt của bạn?

Muốn lột xác sau khi niềng răng bạn cần?

Không phải trong trường hợp nào bạn cũng có thể lột xác sau khi niềng răng có thay đổi góc nghiêng thành công.

Muốn có được những thay đổi về diện mạo sau khi niềng thì bạn nên lựa chọn các cơ sở nha khoa uy tín. Có thể đáp ứng được những yêu cầu sau:

Yếu tố con người luôn là nhân tố quyết định trong mọi trường hợp và đối với niềng răng cũng vậy. Tay nghề bác sĩ quyết định đến 80% kết quả niềng của bạn.

Bởi vậy cần lựa chọn nha khoa có đội ngũ bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao. Đã từng thực hiện nhiều ca niềng trước đó.

Công nghệ áp dụng: Để hỗ trợ tốt nhất cho các bác sĩ cần có công nghệ nha khoa hiện đại. Công nghệ càng hiện đại thì càng ngăn ngừa được những sai sót của bác sĩ, cho kết quả tốt nhất.

Quá trình điều trị cần có được một phác đồ điều trị rõ ràng, cụ thể qua từng giai đoạn. Như vậy sẽ giúp bạn có thể theo dõi và biết trước được kết quả mà mình có thể đạt được.

Các vật dụng nha khoa và dụng cụ thực hiện niềng cần được nhập khẩu chính hãng. Tránh ảnh hưởng đến kết quả của bạn sau niềng.

Chế độ bảo hành và chăm sóc răng miệng cần rõ ràng. Đảm bảo bạn sẽ được bảo vệ, cam kết mang đến kết quả tốt nhất.

Niềng răng thay đổi góc nghiêng
Niềng răng thay đổi góc nghiêng

Niềng răng có thể thay đổi góc nghiêng hay không?

Niềng răng có thay đổi góc nghiêng được hay không? Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp được thực hiện bằng cách sử dụng các khí cụ chỉnh nha tác động lên răng.

Sau đó dùng lực nhẹ liên tục di chuyển răng về vị trí mong muốn. Phương pháp này không những di chuyển được thân răng về vị trí chuẩn.

Mà còn có thể di chuyển được cả phức hợp chân răng, xương ổ răng về vị trí mong muốn. Nên giúp cho khuôn mặt lấy lại được “góc nghiêng thần thánh”.

Trong quá trình niềng răng, không chỉ răng bạn di chuyển mà tất cả các bộ phần trên khuôn mặt như sống mũi, má, cằm… cũng sẽ có sự thay đổi nhất định.

Bạn có thể nhận thấy sự thay đổi rõ nhất khi nhìn trực diện và khi nhìn nghiêng.

Trên thực tế, rất nhiều người đã thấy được sự thay đổi theo hướng tích cực trên khuôn mặt mình khi niềng răng.

Đặc biệt là một số trường hợp thấy nọng cằm biến mất và sống mũi cao hơn hẳn khi nhìn nghiêng.

Và sự thay đổi này bạn có thể nhìn rõ nhất khi bạn nhìn nghiêng vào gương. Tất cả sẽ khiến bạn hoàn toàn kinh ngạc đến bất ngờ đấy!

Chính vì vậy, niềng răng có thay đổi góc nghiêng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết khách hàng mắc các khuyết điểm về răng miệng.

Niềng răng thay đổi góc nghiêng không
Niềng răng thay đổi góc nghiêng không

Niềng răng giúp bạn có cằm V-line?

Cằm V-line được rất nhiều bạn trẻ ưa thích vì giúp khuôn mặt thanh thoát và hài hòa.

Do vậy, rất nhiều người đã nhờ cậy đến kĩ thuật chỉnh nha để có được một khuôn mặt V-line. Phương pháp này an toàn hơn nhiều so với phẫu thuật nên rất được ưa chuộng.

Tuy nhiên, tùy vào nhiều yếu tố. Nhất là tình trạng khuôn miệng và hàm răng trước đó. Nên không phải 100% người niềng răng sẽ có cằm V-line.

Nhưng chắc chắn sau khi niềng răng xong. Các bạn sẽ có một gương mặt cân đối, hài hòa và thanh thoát hơn

Các chuyên gia nha khoa khẳng định. Phương pháp chỉnh nha kết hợp với chỉnh hình thẩm mỹ trong niềng răng giúp khắc phục tình trạng hô, móm, khấp khểnh.

Hỗ trợ điều chỉnh khuôn mặt hài hòa, thon gọn. Chính vì vậy không quá bất ngờ khi nhiều người đã thay đổi hoàn toàn diện mạo khuôn mặt sau khi niềng răng.

Niềng răng có chữa được mặt lệch?

Răng không đều, chen chúc, lệch lạc là một trong những nguyên nhân khiến lệch mặt. Những trường hợp mặt lệch do răng hoàn toàn có thể điều trị bằng niềng răng.

Niềng răng sẽ tác dụng lực từ từ, dần dần để đưa răng về đúng vị trí theo phác đồ điều trị. Kết thúc quá trình niềng răng, gương mặt của bạn cũng sẽ trở nên cân đối, hài hòa hơn.

Tuy nhiên, không phải tất cả trường hợp mặt lệch đều có thể điều trị bằng niềng răng. Bạn nên đi thăm khám và nghe ý kiến tư vấn từ các bác sĩ tại các nha khoa uy tín.

Quý Khách có thể đến Nha khoa Quốc tế Hoàn Mỹ để được tư vấn.

Địa chỉ: 19-21 Lý Bôn, phường 02, Thành phố Cà Mau

Hotline: 0290 650 7999

Website: https://nhakhoaquoctehoanmy.com/

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoaquoctehoanmy.camau/

5 thoughts on “Niềng răng thay đổi góc nghiêng được không?

  1. Pingback: Quá trình thay đổi khi niềng răng như thế nào theo từng giai đoạn?

  2. Pingback: Nhổ răng khi niềng có hại không? Nha khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Cà Mau

  3. Pingback: Niềng răng có ảnh hưởng đến thần kinh không - Chuyên gia sẽ giải đáp

  4. Pingback: Niềng răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không? XEM NGAY

  5. Pingback: Niềng răng có ảnh hưởng đến tướng số hay không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *